33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Nẵng
younglion@donga.edu.vn
0918.054579 - 0901.531986
Mon - Fri : 8AM - 9PM

Talkshow “Phát triển hạt giống thiên tài trong con trẻ”

13/09/2024

Làm sao để phát huy đượđúng thế mnh ca con tr? Giáo viên và phụ huynh phi làm gì để nâng đỡ hành trình khôn ln ca béĐó là ni trăn trở không chỉ ca riêng các thy cô giáo mà còn là ni băn khoăn ca các bc phụ huynh. Hiđượđiđó, Tiến sĩ Nguyn Hoàng Khc Hiếu - Vin trưởng Vin Nghiên cu và Đào to Kỹ năng mm Young Lion sẽ có bui talkshow vi các thy cô giáo và các bc phụ huynh ca Trường Mm non Gia Viên - Phường Hoà Xuân - Qun Cm Lệ - Thành phố Đà Nng vi chủ đề “Phát trin ht ging thiên tài trong con trẻ”.

Talk show din ra từ 14h ngày 21/9/2024 ti Trường Mm non Gia Viên vi 4 ni dung: Nguyên lý phát huy ni lc khi nuôi dy con tr; Mô tả các loi hođộng có thể có trong con tr; Sáu cách phát hiht ging thiên tài” trong con trẻ và Các bài tp kích hot tim năng cho con trẻ sẽ mang đến nhng kiến thc hết sc thú v, hp dn thông qua sự dn dt khéo léo ca Tiến sĩ Nguyn Hoàng Khc Hiếu.

© Young Lion, All Right Reserved.
Designed By UDA